พิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม

วันจันทร์ ที่ 12 ตุลาคม 2563 ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนพระกุมารมหาสารคาม จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันยิ่งใหญ่เป็นล้นพ้นหาที่สุดมิได้ของพระองค์ ที่ได้ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจนานัปการ ตราบจนกระทั่งเสด็จสวรรคต

ใส่ความเห็น